MONSTAR LAB บริษัท IT ชื่อดังจากญี่ปุ่นเปิดรับสมัครคนรุ่นใหม่ไฟแรงหลายตำแหน่ง! ทำงานย่านอโศก!

MONSTARLAB_linkresize

[MONSTAR LAB : IT Development & JAPANESE CO-WORKING SPACE
บริษัท IT ชื่อดังจากญี่ปุ่นเปิดรับสมัครคนรุ่นใหม่ไฟแรงหลายตำแหน่ง! ทำงานย่านอโศก!]
สวัสดีค่ะทุกท่าน 🙏 วันนี้ WakuWaku มีบริษัทญี่ปุ่นรายใหญ่และน่าสนใจมากๆที่พึ่งเข้ามาขยายกิจการในประเทศไทยมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะกับ MONSTAR LAB
MONSTAR LAB เป็นบริษัทที่ดำเนินการและบริหารงานโดยกลุ่มผู้บริหารมืออาชีพจากประเทศญี่ปุ่นที่มุ่งเน้นทางด้านการทำธุรกิจด้าน IT Develpment & Co-Working Space ค่ะ |

อ๊ะ! แต่ก่อนอื่น อย่าลืมลงทะเบียน และกรอกประวัติการเรียนการทำงาน รวมทั้งอัพเดทระดับ JLPT ที่มีได้ที่
👉http://waku.jbtalents.com/mcp/pre_register ด้วยนะคะ
เพราะว่าในอนาคตเราจะมีตำแหน่งงานที่ได้ฝึกงานและทำงานในญี่ปุ่นมานำเสนออยู่เรื่อยๆแน่นอนค่ะ

monstarlab-team-300x160    monsterlab_resize

MONSTAR LAB เป็นบริษัท IT Development ที่มีชื่อเสียงมากในประเทศญี่ปุ่นและมีสาขาทั่วโลกอาทิ เวียดนาม อินโดนีเซีย สิงคโปร์ จีน บังกลาเทศ อังกฤษ สหรัฐอเมริกา และปัจจุบันบริษัทนี้ก็ได้เข้ามาเปิดกิจการด้าน IT และ Co-Working Space ในประเทศไทย ย่านรถไฟฟ้า BTS อโศกค่ะ! โดยตัวออฟฟิศถูกออกแบบโดยทีมครีเอทีฟที่เคยได้สร้างสรรค์ผลงานให้กับทาง Yahoo Japan ด้วยนะคะ :)

โดยตำแหน่งงานที่เปิดรับมีหลายตำแหน่งดังนี้
(**คุณสมบัติของทุกตำแหน่งงานจะต้องสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้นะคะ**)

1 ) Manager (ระดับ JLPT N3 ขึ้นไป) โดยตำแหน่งนี้จะมีหน้าที่ในการดูแลและบริหารด้านธุรกิจในองค์กรรวมทั้งวางกลยุทธ์เพื่อพัฒนาศักยภาพของบริษัทค่ะ 🌺😄✨ โดยตำแหน่งนี้จะได้รับเงินเดือนสูงถึง 40,000 บาทเลยนะคะ
สำหรับท่านใดที่มีความสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Link ด้านล่างและกดปุ่มสนใจเพื่อรอการตอบรับจากทางบริษัทได้เลยค่ะ 👉 http://waku.jbtalents.com/match/jobs/6977

2) Public Relation / Sales / Coordinator โดยตำแหน่งนี้จะมีหน้าที่ดูแลด้านการติดต่อประสานงานและดูแลเรื่องการขายกับลูกค้าค่ะ 🌺😄✨ โดยตำแหน่งนี้จะได้รับเงินเดือนสูงถึง 30,000 บาทค่ะ
สำหรับท่านใดที่มีความสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Link ด้านล่างและกดปุ่มสนใจเพื่อรอการตอบรับจากทางบริษัทได้เลยค่ะ 👉https://waku.jbtalents.com/match/jobs/6979

3) Community Developer โดยตำแหน่งนี้จะมีหน้าที่ดูแลด้านการติดต่อประสานงานและดูแลเรื่องการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ค่ะ 🌺😄✨ โดยตำแหน่งนี้จะได้รับเงินเดือนสูงถึง 30,000 บาทค่ะ
สำหรับท่านใดที่มีความสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Link ด้านล่างและกดปุ่มสนใจเพื่อรอการตอบรับจากทางบริษัทได้เลยค่ะ 👉https://waku.jbtalents.com/match/jobs/6981

4) Accountant & Legal โดยตำแหน่งนี้จะมีหน้าที่ในการดูแลด้านบัญชีและกฎหมายค่ะ โดยตำแหน่งนี้จะได้รับเงินเดือนถึง 30,000 บาทค่ะ 🌺😄✨
สำหรับท่านใดที่มีความสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Link ด้านล่างและกดปุ่มสนใจเพื่อรอการตอบรับจากทางบริษัทได้เลยค่ะ 👉https://waku.jbtalents.com/match/jobs/6982

5) HR & Administrator โดยตำแหน่งนี้จะมีหน้าที่ในการดูแลและจัดทำเอกสารเกี่ยวกับการดูแลบุคลากรรวมทั้งเอกสารต่างๆและสนับสนุนทีมงานโดยรวม โดยตำแหน่งนี้จะได้รับเงินเดือนถึง 20,000 บาทค่ะ 🌺😄✨
สำหรับท่านใดที่มีความสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Link ด้านล่างและกดปุ่มสนใจเพื่อรอการตอบรับจากทางบริษัทได้เลยค่ะ 👉https://waku.jbtalents.com/match/jobs/6983

6) Software Developer (Bridge Engineer) โดยตำแหน่งนี้จะมีหน้าที่ในการประสานงานด้านไอที และดูแลลูกค้าของบริษัท รวมทั้งเป็นตัวกลางในการประสานงานระหว่างทีมงานชาวไทยและ IT Developer ชาวต่างชาติ โดยตำแหน่งนี้จะได้รับเงินเดือนถึง 60,000 – 70,000 บาทเลยนะคะ 🌺😄✨
สำหรับท่านใดที่มีความสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Link ด้านล่างและกดปุ่มสนใจเพื่อรอการตอบรับจากทางบริษัทได้เลยค่ะ 👉https://waku.jbtalents.com/match/jobs/6991

monstar-lab

เป็นยังไงกันบ้างคะกับบริษัท MONSTAR LAB บริษัท IT Developer และ Co-Working Space ที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่นกับการขยายสาขาอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทย
นอกจากนั้นในเร็วๆนี้จะมีบริษัทจากญี่ปุ่นเปิดรับตำแหน่งเพิ่มขึ้นมาอีกมากมายทั้งในไทยและญี่ปุ่น ดังนั้นเพื่อไม่ให้พลาดงานดีๆอย่าลืมลงทะเบียนและอัพเดทระดับ JLPT ในข้อมูลส่วนตัวด้วยนะคะที่
👉http://waku.jbtalents.com/mcp/pre_register

แล้วพบกันใหม่เร็วๆนี้กับ WakuWaku JOB UPDATED ค่ะ :)
★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★
อัพเดทงานใหม่เกี่ยวกับภาษาญี่ปุ่น/ประเทศญี่ปุ่นและกรอก Resume ออนไลน์เพื่ออัพเดทงานใหม่ได้เร็วกว่าใคร!ได้ที่>>> http://waku.jbtalents.com <<<
★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★
#WakuWaku #job #Japanese #JapaneseSpeaker#JapaneseSpeakingJobs #หางาน #หางานภาษาญี่ปุ่น #日系会社 #日本語人材