[WORK IN JAPAN] แค่มี JLPT ระดับ N3 ก็สามารถส่งใบสมัครเพื่อคัดเลือกเข้าทำงานที่ญี่ปุ่นได้แล้ว!!!

WakuWakuN3
สวัสดีค่ะทุกท่าน 🙏 วันนี้ WakuWaku มี 3 บริษัท หลายตำแหน่งงานที่แค่มีระดับ N3 ก็สามารถส่งใบสมัครเพื่อเข้าทำงานที่ญี่ปุ่นมาได้มาแนะนำกันค่ะ :)
อ๊ะ! แต่ก่อนอื่น อย่าลืมลงทะเบียน และกรอกประวัติการเรียนการทำงาน
รวมทั้งอัพเดทระดับ JLPT ที่มีได้ที่  👉http://waku.jbtalents.com/mcp/pre_register ด้วยนะคะ
เพราะว่าในอนาคตเราจะมีตำแหน่งงานจากญี่ปุ่นมานำเสนออยู่เรื่อยๆแน่นอนค่ะ

บริษัทแรก : บริษัท Saishunkan Co., Ltd  เป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์และยาที่มีชื่อเสียงมากในประเทศญี่ปุ่น
s480_photo_2
โดยตำแหน่งงานที่เปิดรับ คือ พนักงานขาย/ทีมขายเครื่องสำอางค์ ในสำนักงานสาขาจังหวัดคุมาโมโต้ค่ะ  ตำแหน่งนี้เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบงานทางด้านการขายค่ะ โดยตำแหน่งนี้จะมีหน้าที่ประสานงานกับทีมเซลล์ นำเสนอสินค้าในหมวดเครื่องสำอางค์ให้กับลูกค้า และมีส่วนร่วมในการพัฒนากลยุทธ์การขาย เลยนะคะ 🌺😄✨ โดยตำแหน่งนี้จะมีโอกาสได้รับเงินเดือนกว่า 200,000 เยนเลยค่ะ
สำหรับท่านใดที่มีความสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Link ด้านล่างและกดปุ่มสนใจเพื่อรอการตอบรับจากทางบริษัทได้เลยค่ะ   👉 http://waku.jbtalents.com/match/jobs/5132

บริษัทที่สอง : บริษัท NGK SPARK PLUG CO., LTD ผู้ผลิตหัวเทียนรถยนต์ ที่ก่อตั้งมากว่า 80ปี และได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มผู้ผลิตยานยนต์ทั่วโลก โดยส่วนแบ่งการตลาดที่1 ของโลก
โดยมีตำแหน่งงานที่เปิดรับมากมาย ในสำนักงานสาขาจังหวัดนาโงย่าค่ะ
corporate_networks_asia_oceania_img_06
มีทั้งด้าน Technician ได้แก่ (1) R&D วิจัยและพัฒนา (พัฒนาวัสดุ, พัฒนาเทคโนโลยี, พัฒนาผลิตภัณฑ์, สำรวจตลาด, ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์ เป็นต้น) (2)ออกแบบผลิตภัณฑ์ (3)เทคโนโลยีการผลิต (4)ตรวจสอบคุณภาพ ✨ 
🌺และในส่วนของพนักงานออฟฟิศทั่วไป ได้แก่ (1) ฝ่ายจัดการต่างประเทศ(นำเข้าส่งออก, โลจิสติก ประจำการที่ต่างประเทศ เป็นต้น) (2) ฝ่ายจัดการภายในประเทศ (maker , จัดการในร้านตัวแทนจัดจำหน่าย) (3) พนักงาน (ฝ่ายจัดการทั่วไป, ฝ่ายทรัพยากรบุคคล, ฝ่ายบัญชี เป็นต้น ) 🌺
โดยแต่ละตำแหน่งจะมีโอกาสได้รับเงินเดือนกว่า 230,000 เยนเลยค่ะ (ในกรณีที่จบปริญญาโท)
สำหรับท่านใดที่มีความสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Link ด้านล่างและกดปุ่มสนใจเพื่อรอการตอบรับจากทางบริษัทได้เลยค่ะ   👉 http://waku.jbtalents.com/match/jobs/5032

บริษัทที่สาม : บริษัท CareerLink Recruitment บริษัทจัดหางานที่มีตำแหน่งงานในจังหวัดโอซาก้า
iStock-481541250
โดยมีตำแหน่งที่เปิดรับคือ CAD Operator (Utilities Drawing) แต่ในตำแหน่งนี้จะต้องมีระดับ JLPT N2 ค่ะ
ตำแหน่งนี้เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบงานด้านออกแบบค่ะ โดยตำแหน่งนี้จะมีหน้าที่ในการออกแบบอุปกรณ์ สินค้า และเครื่องใช้ต่างๆโดยใช้โปรแกรม CAD และมีส่วนร่วมในการพัฒนากลยุทธ์การออกแบบสินค้า
โดยตำแหน่งนี้จะได้รับเงินเดือนเริ่มต้นที่ 60,000 บาทค่ะ  🌺😄
สำหรับท่านใดที่มีความสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Link ด้านล่างและกดปุ่มสนใจเพื่อรอการตอบรับจากทางบริษัทได้เลยค่ะ   👉http://waku.jbtalents.com/match/jobs/5286

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 3 บริษัทจากประเทศญี่ปุ่นที่เปิดโอกาสให้คนไทยที่มีระดับ JLPT N3 ขึ้นไปสามารถร่วมงานที่ญี่ปุ่นได้ค่ะ  โดยในเร็วๆนี้จะมีบริษัทจากญี่ปุ่นเปิดรับตำแหน่งเพิ่มขึ้นมาอีกมากมายแน่นอน ดังนั้นเพื่อไม่ให้พลาดงานดีๆอย่าลืมลงทะเบียนและอัพเดทระดับ JLPT ในข้อมูลส่วนตัวด้วยนะคะที่
👉http://waku.jbtalents.com/mcp/pre_register

แล้วพบกันใหม่เร็วๆนี้กับ WakuWaku WORK IN JAPAN JOB UPDATED ค่ะ :)
★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★
อัพเดทงานใหม่เกี่ยวกับภาษาญี่ปุ่น/ประเทศญี่ปุ่นและกรอก Resume ออนไลน์เพื่ออัพเดทงานใหม่ได้เร็วกว่าใคร!ได้ที่>>> http://waku.jbtalents.com <<<
★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★
#WakuWaku #job #Japanese #JapaneseSpeaker#JapaneseSpeakingJobs #หางาน #หางานภาษาญี่ปุ่น 日系会社 #日本語人材